Vàng đang giảm xuống mức thấp của năm 2019 giữa lúc đồng đô la tăng và lạc quan kinh tế

Vàng đang giảm xuống mức thấp của năm 2019 giữa lúc đồng đô la tăng và lạc quan kinh tế

Người ta cũng hy vọng rằng cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế ở Venezuela, một thành viên của OPEC, sẽ làm tăng giá dầu thô. Nền kinh tế ghi nhận mức tăng trưởng khá tốt trong quý thứ ba, theo ước tính cập nhật của BEA. Mặc dù nền kinh tế và thị trường đã đi rất xa so với nơi mà chúng đã cách đây bảy năm, nhưng ý kiến ​​của chúng ta ngày nay vẫn còn thiếu sót bởi những kinh nghiệm của chúng ta về nhiều ngày hôm qua. Nói tóm lại, nó đang phát triển, nhưng nó có thể bắn vào nhiều trụ hơn, điều này sẽ dẫn đến tăng trưởng nhanh hơn. Đầu tiên, nó tiếp tục thể hiện sức mạnh. Nền kinh tế eurozone lớn thứ ba chứng kiến ​​niềm tin của người tiêu dùng tăng cao hơn trong tháng thứ ba liên tiếp vào tháng 8 cho đến khi mức cao nhất kể từ tháng 12. Cuộc khủng hoảng tín dụng (và sự bùng nổ của bong bóng công nghệ trước đó) đã khiến các nhà đầu tư lo lắng rằng bất kỳ sự rút tiền và điều chỉnh nào của thị trường là tiền thân của sự sụp đổ tài chính và thị trường.

Để cho bạn biết mức độ lo lắng của các nhà đầu tư đang thực sự vỡ nợ, hãy xem lợi suất trái phiếu. Nói cách khác, các nhà đầu tư cổ phiếu đang gặp rủi ro địa chính trị cao tại thời điểm này. Trong khi đó, các nhà đầu tư cổ phiếu, tăng giá trên nền kinh tế, thu nhập và thiếu cạnh tranh từ lãi suất, đã tích lũy chứng khoán.

Bởi vì khá hiếm khi thị trường trái phiếu cho thấy sự sụt giảm 12 tháng liên tiếp. Chà, một phần, thị trường lao động vẫn mạnh và, theo báo cáo vào thứ Sáu tuần trước, thực sự có thể trở nên mạnh hơn. Cho dù đó là nhà ở, thị trường lao động hay sản xuất, ngày nay nền kinh tế Mỹ đang thu hút nhiều trụ hơn một thời gian và Chỉ số các chỉ số kinh tế hàng đầu (LEI) của Hội nghị Hội nghị tháng 10 vượt quá mong đợi.

Cả cổ phiếu và trái phiếu đều trải qua một phiên giao dịch phụ khác, với giá năng lượng suy yếu, bất chấp sự tàn phá do cơn bão Harvey gây ra. Với nửa sau của tiến trình, không có lý do tại sao cổ phiếu không thể dựa vào thu nhập kiếm được trong nửa đầu năm. Hành động của Hudson đã được công khai vào tháng Hai. Các nhà phân tích đánh giá việc mua cổ phiếu Hudson với mục tiêu giá là 27 đô la.

Pound và chứng khoán châu Âu tăng điểm sau khi Brussels chấp nhận thay đổi vào phút cuối đối với thỏa thuận Brexit cập nhật với Thủ tướng Anh Theresa tối thứ Hai, thúc đẩy hy vọng rằng chính phủ sẽ đảm bảo một thỏa thuận trước khi Brexit hết hạn ba tuần Chỉ các tiêu đề Xếp hạng Zacks có trong danh mục đầu tư của Zacks giả định vào đầu mỗi tháng mới được đưa vào tính toán hoàn trả. Cổ phiếu của Zacks Ranks có thể thay đổi và thường thay đổi trong tháng.