Triển vọng đồng Euro: Dự báo EUR / USD xấu đi khi các cuộc đàm phán viện trợ tăng cường sự chia rẽ

Triển vọng đồng Euro: Dự báo EUR / USD xấu đi khi các cuộc đàm phán viện trợ tăng cường sự chia rẽ

Dự báo đồng Euro: Dự báo EUR / USD trở nên tồi tệ hơn khi các báo cáo của Bộ phận hỗ trợ tu viện trợ giúp trình bày một phân tích về thị trường chứng khoán châu Âu hiện tại với sự nhấn mạnh vào các bên đảng Hồi giáo và các phong trào của họ. Nói chung, họ được cung cấp bởi ba nguồn. Lúc đầu, chúng được trình bày bởi chính các nhà phân tích.

Thứ hai, chúng được cung cấp bởi các thương nhân theo dõi các hóa đơn hàng tuần. Họ cũng đưa ra ý kiến ​​về tương lai tiềm năng của Sở giao dịch chứng khoán châu Âu. Cuối cùng, các nhà phân tích cũng được đại diện bởi các tổ chức tài chính được coi là người gác cổng để mở và đóng cửa thị trường châu Âu.

Như bạn có thể thấy, mỗi nguồn có thể được coi là ít nhiều đáng tin cậy; nhưng làm thế nào đáng tin cậy về mặt dự báo đồng euro? Chúng ta hãy xem những gì đã xảy ra tuần trước, phải không?

Thứ nhất, chúng tôi đã có những cuộc gọi giao dịch khủng khiếp. Chúng tôi thấy rằng giao dịch trên mạng thách thức thị trường châu Âu (báo giá tiền tệ do thương nhân tạo ra) đột nhiên tăng lên trên mức cơ bản của EUR / USD, và sau đó sụp đổ, di chuyển mạnh so với đồng euro, khiến Sở giao dịch chứng khoán châu Âu phải đóng cửa.

Thứ hai, Tạp chí Phố Wall và Thời báo New York đã báo cáo rằng một hội nghị thượng đỉnh euro euro được dự kiến ​​vào cuối tháng, có khả năng sẽ diễn ra tại Brussels. Ủy ban châu Âu chỉ ra rằng vào cuối tháng 7, nó sẽ bắt đầu công việc chuẩn bị để tạo ra một liên minh ngân hàng. Điều thú vị với các phóng viên là họ không chỉ tìm thấy bất kỳ cam kết cụ thể nào, mà còn nhận thấy rằng, không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy Hoa Kỳ sẵn sàng giúp đỡ, điều đó cho thấy Tổng thống Obama có thể đang cố gắng bình định cơ sở chính trị của riêng mình.

Thứ ba, hiện tại chúng tôi có các báo cáo chỉ ra rằng việc kiểm tra Eurozone của Ngân hàng Anh là không thể tránh khỏi và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong tuần tới. Nếu đây là sự thật, thì đây là một ví dụ khác về cách Obama không tuân thủ lời nói của mình, không giúp giải quyết các vấn đề ở châu Âu và không thực hiện lại lời hứa bầu cử của mình. Để so sánh, Bush đã đưa ra nhiều lời hứa trong chiến dịch tranh cử của mình.

Cuối cùng, hãy xem báo cáo mới này từ dự báo của châu Âu. Đầu tiên, chúng ta thấy rằng vào thứ ba ngày 19 tháng 9, họ dự đoán tỷ giá euro / đô la là $ 1,13, xác định tỷ lệ đóng cửa vào thứ Hai ngày 27 tháng 9. Đây chỉ là một ngày!

Làm thế nào chính xác là dự báo này? Hãy cùng tìm hiểu.

Về tính chính xác, dự báo này đối với đồng euro: dự báo về tỷ giá EUR / USD đang trở nên tồi tệ hơn, vì báo cáo Phân chia điểm nhấn của Aid Talk khá gần với chính xác. Như bạn có thể tưởng tượng, họ hiểu chính xác giá đóng cửa của EUR / USD. Mặt khác, có hai lĩnh vực mà họ không hoàn toàn đạt được mục tiêu.

Thứ nhất, liên quan đến các dự báo về chính sách nội bộ của EU, nhà dự báo thời tiết đã bỏ lỡ dấu ấn ở cả hai bên. Khu vực đồng euro đang đối mặt với những thách thức nghiêm trọng, cũng như EU. Tuy nhiên, đồng euro tiếp tục tăng so với đồng đô la Mỹ. Vì dự báo EUR / USD không tính đến hiệu ứng này, chúng tôi không thể nói rằng đồng euro và EU sẽ ở cùng một trang về bất kỳ vấn đề chính trị nào.

Thứ hai, mục tiêu EUR / USD của người dự báo đã dẫn đến sự thất vọng. Điều này có nghĩa là EUR / USD sẽ di chuyển thấp hơn họ dự kiến ​​trong tương lai gần. Các chuyên gia đã gợi ý rằng nó sẽ ổn định vào khoảng giữa $ 1, nhưng có thể đồng euro / đô la sẽ tiếp tục giảm trong những tháng tới.

Tóm lại, có vẻ như các nhà dự báo thời tiết đã đúng ở một mặt trận và sai ở hai mặt trận. Nếu bạn muốn có được một đồng euro chính xác dự báo euro cho EUR / USD, bạn cần tính đến ảnh hưởng của liên minh ngân hàng, áp lực chính trị và sự đóng cửa gần đây của thị trường trao đổi châu Âu. Hãy nhớ quên những dấu hiệu để nhớ những gì đã xảy ra tuần trước!