Nasdaq 100 & Dow Jones Dự báo: Cổ phiếu trong một chặng khác có cao hơn không?

Nasdaq 100 & Dow Jones Dự báo: Cổ phiếu trong một chặng khác có cao hơn không?

Sau một năm đầy biến động, chứng kiến ​​cổ phiếu giảm mạnh hơn 100%, một số nhà phân tích đã dự đoán rằng Nasdaq và Dow có thể sẽ tăng trở lại. Năm nay là năm tốt nhất cho chứng khoán kể từ năm 2020. Đây có phải là khởi đầu của một thị trường tăng giá mới?

Đây có phải là S & P 500 Bull Market mới không? Điều đó có thể là như vậy, bởi vì chúng ta hiện đang tiếp cận một điểm mà một số lượng lớn các công ty trong Chỉ số 500 của Standard & Poor là các vị trí dài và ngắn, cả về chỉ số và ngắn về chứng khoán. Nói cách khác, họ đã ở lâu trên chính công ty của họ.

Việc các công ty tồn tại lâu trên chính cổ phiếu của họ là một vấn đề đối với những người thích sử dụng cổ phiếu như một hàng rào. Có một lý do tại sao chỉ số đi xuống sau khi Lehman thất bại. Nếu bạn đang xem chỉ số Dow & Nasdaq, bạn có thể thấy rằng nếu cổ phiếu của bạn dài thì đó không phải là một năm tốt.

Sự gia tăng đối với các vị trí dài là giảm rủi ro và tăng tính biến động. Đó là một sự phù hợp tốt hơn là một công ty lâu đời có nhiều nhược điểm và có một loạt các mặt trái. Tất nhiên, điều gì xảy ra nếu cổ phiếu của bạn dài trên những người thua lỗ lớn? Nó trở nên xấu xí.

Điều thực sự quan trọng là bạn phải tập trung vào những mặt tích cực, cũng như nhược điểm tiềm năng và không bị ru ngủ khi nghĩ rằng sẽ không có điều gì xấu xảy ra. Bạn phải sẵn sàng cho mọi tình huống.

Như đã nói, một số nhà đầu tư là những cổ phiếu dài vì mọi lý do hiện đang chuyển sang hoàn toàn ngược lại giao dịch. Ý tưởng là với các cổ phiếu chỉ bằng một phần tư giá trị của chúng, các kỹ thuật sẽ không hoạt động tốt như trước đây. Họ vừa chạy ra khỏi đường băng.

Tôi nghĩ rằng chúng ta đang chứng kiến ​​sự khởi đầu của thị trường tăng giá tiếp theo và tôi không có nghĩa là những con bò đực. Tôi đang nói về những người trẻ tuổi bắt đầu tham gia vào thị trường, những người không đủ khả năng để tồn tại lâu các cổ phiếu đang mất tiền. Họ đã bỏ tất cả tiền vào đó và họ không thể thoát ra được. Vì vậy, họ bắt đầu tìm kiếm những cách khác để kiếm tiền.

Đây là điều về cổ phiếu. Họ không bán mình; họ bán cho bạn

Một số người là trường học cũ. Họ muốn có thể đặt cược rằng danh mục đầu tư của họ sẽ tăng và họ sẽ không mua bất cứ thứ gì khác.

Nếu bạn cố gắng làm điều đó ngày hôm nay, bạn sẽ may mắn có mặt ở cuối thị trường. Thị trường chứng khoán không giống như thị trường chứng khoán của những ngày học cấp ba của bạn.

Thị trường đã trở nên rất tốt trong việc đảm bảo rằng nó sẽ không thoát khỏi nó. Hãy nhớ những gì đã xảy ra khi vàng sụp đổ vào năm 1987? Giá gần như sụp đổ đến mức đồng xu!

Nói cách khác, nếu bạn đang đầu tư vào loại cổ phiếu được sở hữu bởi Bull Market Dogs ở trường trung học, rất có thể bạn sẽ thua. áo sơ mi của bạn.