Hạn hán dữ liệu bằng đô la Úc sẽ khiến coronavirus chịu trách nhiệm

Hạn hán dữ liệu bằng đô la Úc sẽ khiến coronavirus chịu trách nhiệm

Cách đây không lâu, không một tháng trôi qua mà không có tin tức về sự bùng phát của coronavirus mới ở Úc. Trên thực tế, nhiều nhà khoa học tin rằng một đợt hạn hán coronavirus hiện đang xảy ra. Các đợt bùng phát gần đây ở Chicago và Cleveland đều đã xảy ra trong khi coronavirus đang ở giữa một đợt hạn hán của coronavirus.

Các chuyên gia nói rằng một hiện tượng thú vị đang diễn ra khi có liên quan đến hạn hán coronavirus. Một mặt, có vẻ như coronavirus đang chứng kiến ​​một chút hồi phục sau đợt hạn hán gần đây của coronavirus. Mặt khác, có vẻ như tỷ lệ lạm phát của chúng ta đang giữ coronavirus.

Như bạn đã biết, giá của Đô la Mỹ rất thấp khi so sánh với một số loại tiền tệ khác. Điều này đã đúng từ cuối năm ngoái và tiếp tục trở thành sự thật kể từ đó. Lạm phát đang chạy ở mức khoảng một phần trăm rưỡi ngay bây giờ.

Nếu bạn nhìn vào giá trị của Đô la Mỹ so với các loại tiền tệ khác, bạn sẽ thấy rằng Đô la Úc xếp hạng gần cuối. Điều này là như vậy bởi vì những gì được gọi là Hạn hán coronavirus. Hạn hán này đã và đang giữ cho coronavirus ở lại và do đó giữ nó trong tầm kiểm soát.

Để hiểu những gì đang xảy ra với hạn hán coronavirus, chúng ta cần hiểu những gì đang xảy ra với hạn hán dữ liệu bằng đô la Mỹ. Bạn có thể nhớ lại đọc một chút về dữ liệu này hạn hán trước đây. Nhưng bản thân dữ liệu hạn hán không phải là mới; nó đã tồn tại được vài năm

Bạn cũng có thể nhớ lại rằng lý do chính khiến dữ liệu đồng đô la không tăng lên là do giá dầu tăng. Cả hai được kết nối với nhau theo cách mà một người là người đóng góp trực tiếp cho người kia.

Chúng tôi đã thấy, khi chúng tôi đọc những ngày qua, giá dầu đang tăng lên, điều đó có nghĩa là dữ liệu đồng đô la không còn tăng lên nữa. Khi bạn nhìn vào các xu hướng mà chúng ta đang thấy trong khoảng thời gian từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 2, đồng đô la tiếp tục giảm và sụt giảm, trong khi đó, coronavirus vẫn ổn định hoặc tăng nhẹ trong tình trạng hạn hán của coronavirus.

Vì vậy, làm thế nào để coronavirus giữ dữ liệu đô la xuống, trong khi đó, hạn hán coronavirus giữ nó xuống? Đó là một câu hỏi cho một bài viết khác. Điều thú vị về điểm này là coronavirus dường như đang tự giữ mình, trong khi đó, hạn hán của coronavirus đang làm giảm hiệu ứng của coronavirus trên đồng đô la.

Có vẻ như một mức độ hạn hán của coronavirus đã được thiết lập, trong khi đồng đô la tiếp tục tăng. Điều này dường như hỗ trợ cho sự khẳng định rằng lạm phát là thủ phạm trong việc ngăn chặn coronavirus bay.

Hạn hán dường như chịu trách nhiệm khi nói đến dữ liệu đô la ngay bây giờ. Đây là tin tốt cho sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ và bao gồm cả những người suy đoán về Hạn hán dữ liệu bằng đô la Mỹ với hy vọng rằng coronavirus sẽ quay trở lại.

Như bạn có thể thấy, Hạn hán coronavirus chịu trách nhiệm về dữ liệu đồng đô la ngay bây giờ, trong khi Hiệu ứng coronavirus đang giữ ổn định và không có dấu hiệu bị đảo lộn. Đây là lý do tại sao đồng đô la không có khả năng giảm hơn nữa trong những tuần tới.

Vì vậy, đó là tất cả những gì tôi có cho bạn ngày hôm nay. Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó.