Dự báo Euro: Giao dịch Choppy có khả năng bằng EUR / USD vào các đợt giảm giá cuối quý

Dự báo Euro: Giao dịch Choppy có khả năng bằng EUR / USD vào các đợt giảm giá cuối quý

Khi đồng Euro tiếp tục trải qua xu hướng giảm so với đồng đô la Mỹ, Dự báo Euro: Giao dịch Choppy có khả năng bằng EUR / USD trên các quý cuối năm nhằm cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư thông tin có ý nghĩa và có thể hành động để giúp họ phát triển và thực hiện các chiến lược giao dịch hiệu quả trong thị trường rất biến động này. Bài viết sau đây xem xét một trong những chất xúc tác chính có thể dẫn đến giảm mạnh EUR.

Giao dịch Choppy trong lịch sử là sản phẩm phụ của những thay đổi cơ bản tại các thị trường lớn. Đó là một mô hình quá quen thuộc đã diễn ra trong nhiều thập kỷ khi thị trường tài chính trải qua những thay đổi đáng kể. Mặc dù có những yếu tố đóng góp khác nhau đóng vai trò trong những thay đổi này, nhưng không có nghĩa là nó có nghĩa là hành vi thị trường như vậy có nghĩa là một bong bóng hoặc đi xuống trên thị trường.

Ví dụ, đồng đô la Mỹ đã đạt được mức tăng nhất quán so với tất cả các loại tiền tệ chính trong lịch sử gần đây. Một số người có thể cho rằng đây là dấu hiệu của tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và ổn định, nhưng nó đơn giản là dấu hiệu của sức mạnh định giá.

Để hiểu lý do tại sao sức mạnh giá đã chứng minh rất có ý nghĩa đối với nền kinh tế toàn cầu và nền kinh tế tiền tệ, trước tiên chúng ta phải nhìn vào thực tế của thị trường tiền tệ nói chung và tăng trưởng kinh tế mạnh hơn dẫn đến sức mua lớn hơn như thế nào. Lạm phát có xu hướng thúc đẩy kỳ vọng lạm phát cao hơn, và điều này có xu hướng mang lại cho thị trường ngoại hối động lực của nó.

Khi lạm phát tăng, sức mạnh của đồng đô la suy yếu. Và khi các nền kinh tế yếu trên toàn cầu trở thành mối đe dọa lớn hơn đối với dòng chảy thương mại, đồng đô la Mỹ càng trở nên khó khăn hơn.

Cuối cùng, trong khi một số thị trường ngoại hối đã hoạt động kém do thực tế kinh tế cơ bản (như cung và cầu toàn cầu), thì phần lớn các loại tiền tệ quốc tế khá mạnh và ổn định. Và đó là lý do tại sao Dự báo Euro: Giao dịch Choppy có khả năng bằng EUR / USD trên các luồng kết thúc thông minh là quan trọng.

Chúng ta đều biết rằng EUR / USD là một chỉ báo giá mạnh mẽ, có khả năng khiến phần lớn các nhà giao dịch hàng ngày đứng về phía giao dịch sai. Tuy nhiên, cùng một mức giá có thể mang lại kết quả tuyệt vời cho nhiều nhà giao dịch ít thông tin hơn. Đối với tôi, điều này cho thấy sức mạnh về giá có thể là động lực mạnh mẽ cho thành công giao dịch kỹ thuật.

Giá của đồng Euro được coi là một trong những chỉ số giá tốt nhất để xác định sức mạnh của thị trường. Khi EUR / USD báo hiệu mức đáy, nó có thể cung cấp một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư và thương nhân rằng thị trường sắp giảm xuống.

Trên thực tế, một số nhà giao dịch EUR / USD đã bắt đầu báo cáo rằng họ đã thành công trong việc kéo theo các cơ hội giao dịch ngắn hạn rất nhỏ khi đối mặt với USD yếu. Đây là kết quả của việc USD yếu hơn chuyển thành EUR yếu hơn, có xu hướng có mối tương quan trực tiếp hơn với điều kiện kinh tế kém ở châu Âu.

Nhưng mặc dù có tín hiệu mạnh như vậy, sẽ không bao giờ an toàn khi đưa ra quyết định nhanh chóng chỉ dựa trên tín hiệu giá cả. Giá di chuyển trong vòng tròn và tín hiệu mạnh sẽ không có nghĩa gì trừ khi chúng ta có thể có được thời điểm phù hợp.

Hơn nữa, chúng ta phải có khả năng đánh giá loại tiền nào thực sự chịu áp lực và loại tiền nào không, vì biểu đồ EUR / USD có thể tiết lộ rất nhanh. Điều quan trọng là phải hiểu rằng có một số nguồn thông tin bất cân xứng trong thị trường cụ thể này có thể ảnh hưởng đến chuyển động giá.

Vì vậy, chúng ta cần có khả năng suy nghĩ nghiêm túc về dữ liệu và nguồn dữ liệu để xác định mô hình và xu hướng thực tế trên thị trường, trước khi chúng ta có thể đánh giá đúng hướng của thị trường và những gì nó có thể làm tiếp theo. Chỉ sau đó chúng ta mới có thể bắt đầu xây dựng chiến lược của mình để đối phó với thị trường trong trường hợp sự suy giảm không thể tránh khỏi của nó.