Dự báo DAX: giới hạn tăng

Dự báo DAX: giới hạn tăng

Dự báok DAX: Hạn chế lộn ngược tiềm năng là một chương trình hợp nhất nợ thẻ tín dụng hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thoát khỏi các khoản nợ của bạn. Nó tuyên bố có thể thoát khỏi tất cả các tài khoản của bạn cũng như quản lý tất cả các vấn đề tài chính của bạn bằng cách quản lý tài chính của bạn và hợp nhất tất cả các tài khoản của bạn vào một khoản thanh toán. Nhưng nó có phải là một scam?

Chương trình này được phát triển bởi Bank of America, nhưng nó ít nhiều là một trò lừa đảo theo như DAX: Upside Down Cap có thể đề cập. Tôi đã nghiên cứu công ty này khá lâu, nhưng chỉ gần đây, khi tôi bắt gặp một trích dẫn trực tuyến về các dịch vụ của nó.

Nó nói: "Trong trường hợp Chương trình Dự báo, có phí quản lý ẩn." Đó là những gì họ nói trong trích dẫn. Có một khoản phí quản lý cho các dịch vụ ẩn của họ.

Và đúng là không có phí quản lý ẩn liên quan đến Chương trình Dự báo. Đúng, bản thân chương trình có thể là một trò lừa đảo, nhưng nếu họ không tính phí hành chính cho bạn, thì chương trình này là chương trình mà họ đang cố gắng lừa đảo. Lý do tôi nói điều này là vì, cho đến nay, chương trình không có hỗ trợ khách hàng.

Tất cả sự giúp đỡ họ cung cấp cho bạn với chương trình Dự báo là trang web của họ. Khi bạn truy cập trang web của họ, bạn chỉ cần được chuyển đến trang web của họ và không có gì khác. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chương trình này, thì bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ liên lạc nơi bạn có thể gọi cho họ.

Liên kết chương trình bạn cần nhấp vào khi chương trình Dự báo bắt đầu sẽ không đưa bạn đến bất cứ đâu. Nó chỉ đơn giản là đưa bạn đến trang trên sẽ đưa bạn đến trang web của họ.

Trên thực tế, ngay cả liên kết cho chương trình mà tôi phải nhấp vào cũng không có. Không có dấu hiệu của liên kết trên trang web. Nếu bạn muốn liên hệ với công ty, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào email của bạn để được chuyển đến địa chỉ liên hệ.

Hơn nữa, họ có ý kiến ​​gì về trang web của bạn? "Đây là một khóa học đơn giản, từng bước sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình hợp nhất tất cả các khoản nợ của bạn thành một khoản thanh toán - tạo một khoản thanh toán mỗi tháng. Chương trình này không yêu cầu bạn phải trả thêm bất kỳ khoản phí hay lệ phí nào.

Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng địa chỉ email của riêng bạn để truy cập an toàn vào trang web của bạn, đây sẽ là hướng dẫn hướng dẫn cá nhân của bạn. "

Vâng, đó là những từ khá tốt cho Bank of America và chương trình. Nhưng vẫn không có cách nào để chương trình này là một scam.

Nó rất giống với một dịch vụ hợp nhất nợ mà họ cung cấp hai năm trước. Nếu chương trình này được so sánh với chương trình Dự báo, thì có quá nhiều điểm tương đồng để tôi tin rằng chương trình Outlook là một trò lừa đảo.

Nếu bạn đang nghĩ về chương trình này, thì bạn không phải làm gì khác. Chỉ cần nhìn vào đánh giá này và bạn sẽ biết liệu chương trình Dự báo có lừa đảo hay không.