Dự báo Bảng Anh: GBP / USD, Theo dõi hàng tháng Thấp & Cao

Dự báo Bảng Anh: GBP / USD, Theo dõi hàng tháng Thấp & Cao

Mặc dù bạn có thể không quen thuộc với Dự báo Bảng Anh, bạn có thể thấy mình đang xem nó và tự hỏi làm thế nào bạn đã bỏ lỡ nó trên thế giới. Điều gì làm cho nó rất đặc biệt? Vâng, có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn xem nó cũng như một số lý do mà bạn nên quan tâm nếu bạn muốn thấy lợi nhuận.

Bạn sẽ muốn xem vì thời gian. Như trong "Về dự báo", có một ngày cụ thể được xác định là bắt đầu Dự báo của người dự báo. Ngày có thể rất khác so với các thị trường khác, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể theo dõi ngày đó vì đó có thể là một sự khác biệt so với thị trường thực tế.

Mặt khác, khi bạn "trên thị trường" cho một loại tiền tệ và đang theo dõi các động thái của nó, bạn sẽ biết chính xác khi nào thị trường sắp đi lên cao nhất. Một số nhà giao dịch muốn kiểm tra Dự báo, khi đó là ngày giá cao cho loại tiền cụ thể đó. Họ theo dõi để xem liệu thị trường đã đạt đến đỉnh trong dự đoán mức tăng lớn.

Nếu bạn không biết về thời gian đặc biệt này, thì bạn nên tìm hiểu về nó. Nó sẽ giúp bạn thấy sự khác biệt giữa việc có mặt trên thị trường và trở thành một Forecaster. Hầu hết các nhà dự báo sử dụng biểu đồ cho dự đoán của họ. Những người khác muốn theo dõi tiền tệ trên biểu đồ của họ để họ không bỏ lỡ sự gia tăng.

Một số người cũng thích theo dõi loại tiền giấy di chuyển nhưng không đổi tay. Điều này thường là không thể, nhưng nó rất hữu ích cho một nhà đầu tư muốn xem các con số và dễ dàng truy cập chúng. Nếu bạn có một máy tính, điều này dễ dàng hơn nhiều.

Một khi bạn đã xem Dự báo một lúc, bạn sẽ sẵn sàng để xem tất cả. Bạn có thể vui vẻ phân tích dữ liệu từ các điểm dữ liệu mà bạn có, cho dù dữ liệu đó đến từ Forecaster hay từ chính thị trường. Dự báo cung cấp cho bạn một cái nhìn về thị trường rõ ràng đến mức bạn chỉ còn một hoặc hai giờ nữa để thực hiện một bước chuyển lớn.

Dự báo sẽ cho bạn biết khi nào thị trường sẽ đạt đến đỉnh. Nó cũng có thể giúp bạn xác định khi nào nên mua tiền giấy và bán cổ phiếu. Bạn sẽ biết nơi để đặt tiền của bạn khi bạn nhìn thấy dữ liệu.

Bạn thậm chí có thể xem ngày mà thị trường sắp bước vào một cuộc suy thoái. Điều này xảy ra khi thị trường thấp và Dự báo tăng. Nhưng khi thị trường tăng, sẽ có một cuộc suy thoái để cảnh báo các nhà đầu tư về những gì đang diễn ra.

Có thể có rủi ro khi cố gắng dự đoán những sự kiện này, nhưng đó là một cách mà Dự báo được sử dụng. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi giữa Dự báo và thị trường. Có một lợi thế nhỏ là Dự báo thường cho bạn biết rằng bạn đang ở phía bên phải của giao dịch, trong khi thị trường có thể không đưa ra cảnh báo đó cho bạn.

Tuy nhiên, Dự báo có một số nhược điểm. Dự báo không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Một số là chính xác và một số thì không.

Tuy nhiên, thật dễ dàng để theo dõi giá cả và đọc dữ liệu. Nếu bạn quan tâm đến một mặt hàng, có lẽ bạn có thể nhận ra rằng nó sắp tăng hoặc giảm. Thông tin này có thể truy cập được cho bạn.

Và nếu bạn chỉ quan tâm đến thị trường tài chính, thì bạn nên kiểm tra Dự báo hàng tháng. để bạn có thể hiểu xu hướng của thị trường.