Dự báo AUD / USD: Tỷ lệ xem trước báo cáo việc làm của Úc

Dự báo AUD / USD: Tỷ lệ xem trước báo cáo việc làm của Úc

Nền kinh tế Úc đang đối mặt với sự suy thoái, nhưng Dự báo Đô la Úc cho thấy nền kinh tế Úc có một sự khởi sắc. Dự báo Đô la Úc cho thấy rằng sẽ có một Đô la Úc cao hơn trong tháng 6 đến tháng 9 so với nếu số liệu thất nghiệp của Úc thấp hơn.

Tỷ lệ thất nghiệp cũng có một số điểm tăng, đây sẽ là một tin tốt đối với Đô la Úc. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng tỷ lệ Thất nghiệp ở Úc thấp hơn mức cần thiết và thị trường việc làm yếu hiện nay ở Úc là lý do. Nền kinh tế yếu ở Úc đang gây ra sự sụt giảm của Đô la Úc và đó sẽ là tin xấu đối với Dự báo Đô la Úc, cũng như nhiều tổ chức tài chính và nhà đầu tư có liên quan đến Dự báo Đô la Úc.

Thống kê Lao động Úc được công bố hôm nay cho thấy tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống một con số lớn trong tháng 9, nhưng đồng đô la Úc vẫn chưa bắt đầu đón nhận thông tin này. Vì vậy, điều này có thể trở thành tiêu cực lớn đối với Dự báo AUD / USD trong phần còn lại của năm, ngay cả khi báo cáo việc làm của Úc tốt hơn nhiều so với dự kiến.

Tỷ lệ thất nghiệp của Úc vẫn ở mức thấp khi nền kinh tế phát triển, vì vậy có vẻ như tỷ lệ thất nghiệp ở Úc sẽ không cao như trước khi kinh tế toàn cầu sụp đổ. Tuy nhiên, có vẻ như nền kinh tế Úc sẽ di chuyển chậm lại, và điều đó có nghĩa là Dự báo Đô la Úc có thể không phải là tin tốt cho Dự báo AUD / USD vào thời điểm này.

Nếu không có vấn đề lớn trong nền kinh tế Úc lần này, thì có thể sẽ không có vấn đề gì trong tương lai, vì một số vấn đề trong nền kinh tế Úc đã được giải quyết trong quá khứ. Nhiều công ty và ngành công nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​sự sụp đổ kinh tế toàn cầu đang thực hiện những cải tiến lớn trong phương thức kinh doanh của họ để vượt qua những vấn đề mà họ gặp phải. Vì vậy, có thể không có quá nhiều sự sụt giảm trong Dự báo AUD / USD cho Úc.

Tuy nhiên, tin tức về số liệu thất nghiệp có thể trở thành tin xấu đối với Dự báo AUD / USD, vì nó có thể khiến nhiều nhà đầu tư tránh Chỉ số Dự báo AUD / USD, vì họ kỳ vọng tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm khi Thống kê Lao động phát hành đi ra. và không có vấn đề lớn với tỷ lệ thất nghiệp ở Hoa Kỳ.

Nếu tỷ lệ thất nghiệp giảm, thì Dự báo Đô la Úc có thể giảm vì Dự báo AUD / USD sẽ giảm, mặc dù có nhiều lý do khiến tỷ lệ thất nghiệp có thể không giảm nhiều như trước đây. Điều này có thể khiến Dự báo AUD / USD tiếp tục giảm.

Một trong những lý do chính khiến Dự báo AUD / USD giảm sau cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu là do nhiều nhà đầu tư mất niềm tin vào Thống kê Lao động Úc, điều này khiến họ mất tiền vào đồng Đô la Úc và đó là nguyên nhân khiến đồng tiền này đi xuống. Để bảo vệ khoản đầu tư của họ vào Đô la Úc, nhiều nhà đầu tư đang tìm cách mua nó, vì họ cho rằng Dự báo AUD / USD vẫn còn cao.

Nhưng hiện tại, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống, nó sẽ gây ra một lực cản rất lớn đối với Đô la Úc, và Dự báo AUD / USD có thể sẽ tiếp tục giảm, gây ra nhiều vấn đề tài chính hơn cho nền kinh tế Úc. Nếu bạn thực hiện nghiên cứu của mình về đồng đô la Úc, bạn sẽ biết rằng đây không phải là điều nên xảy ra vì bất kỳ điều gì mà bản Công bố thống kê Lao động sẽ nói.

Bạn thấy đấy, nếu công bố của Thống kê Lao động là bất cứ điều gì kém hơn tuyệt vời, đồng đô la Úc sẽ tiếp tục giảm, điều này sẽ khiến các nhà đầu tư rút khỏi đồng tiền này, đó là lý do tại sao Dự báo AUD / USD sẽ rất khó ở trên một mức độ nhất định. và giữ một giá trị phù hợp cho phần còn lại của năm nay và hơn thế nữa.

Đối với các nhà đầu tư tham gia mua đồng đô la Úc, đây là một vấn đề rất quan trọng cần phải theo dõi, bởi vì nếu tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục ở mức thấp, họ không thể làm gì ngoài việc thu lợi nhuận từ đồng đô la Úc của họ. . Vì vậy, nếu tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục ở mức thấp, nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến Dự báo AUD / USD.