Dow Jones, S & P 500, Nasdaq Composite Sẵn sàng cho nhiều đỉnh cao hơn?

Dow Jones, S & P 500, Nasdaq Composite Sẵn sàng cho nhiều đỉnh cao hơn?

Bạn có biết rằng ngay cả khi chúng ta gần cuối thị trường gấu, chỉ số Dow Jones, S & P 500, Nasdaq Composite đang có dấu hiệu tăng cao? Tin tốt là các nhà đầu tư đang chi tiêu tiền của họ một cách khôn ngoan. Ý tôi là đây.

Có phải nền kinh tế của chúng ta đang bị kìm hãm bởi thực tế là chúng ta có một hệ thống tài chính mới? Nếu vậy thì thế nào? Chà, bây giờ S & P 500 đã tăng gần gấp ba kể từ cuối năm 2020, theo đo lường của Dow Jones, có vẻ như chúng ta có một hệ thống hoàn toàn mới. Tin tốt là các công ty bắt đầu chi tiêu nhiều hơn số tiền họ kiếm được, điều này giúp ích cho nền kinh tế của chúng ta và tạo ra nhiều việc làm hơn.

Nó làm cho bạn tự hỏi bao lâu nữa thế giới tài chính Hoa Kỳ có thể được đẩy xung quanh như thế này. Sau đây là sáu điểm để suy ngẫm. Có một nguyên nhân lớn hơn cho mức nợ hiện tại?

Trong thời đại ngày nay, điều gì đang xảy ra trong thế giới tài chính để tăng lãi suất? Có vẻ như Cục Dự trữ Liên bang, mặc dù lãi suất thấp khủng khiếp, đã sẵn sàng thắt chặt các ốc vít hơn nữa.

Giảm lãi suất trong bốn tháng qua đã giúp tăng trưởng đáng kể, nhưng chỉ đến một điểm. Chúng ta cần một vòng tăng trưởng tích cực khác để thấy sự thịnh vượng thực sự, và điều đó có nghĩa là chúng ta cần quay trở lại sự tăng trưởng đã đưa chúng ta đến điểm này ngay từ đầu.

Một vấn đề khác với các hệ thống tài chính hiện nay là có quá nhiều tín dụng, quá nhiều chi tiêu. Đây dường như là vấn đề.

Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán trong ngày rất nản lòng đối với tất cả các nhà đầu tư nghĩ rằng họ có thể kiếm được hàng triệu đồng trên thị trường. Các thị trường dường như đang quay cuồng, điều này có thể là do thực tế là các "nhà đầu tư" có thể thoát ra trước khi bán tháo, đang mất hàng triệu.

Hầu hết những người đã mua cổ phiếu trong cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua có chiến lược đúng đắn, nhưng họ không biết cách thực hiện nó. Bây giờ họ đang trả giá cho nó. Họ đã vào sớm và bây giờ họ đã ra ngoài.

Đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất kỳ hình thức đầu tư nào khác nên được coi là biện pháp cuối cùng, ít nhất là cho đến khi bất ổn tài chính đi qua. Điều này đặc biệt đúng nếu tài sản của bạn ở dạng thanh khoản, chẳng hạn như những người có ít hoặc không có thu nhập, bởi vì đây là nơi tiền của bạn sẽ kiếm được lợi nhuận lớn nhất.

Điều này không có nghĩa là một chính sách bảo hiểm sẽ đảm bảo cho bạn một tỷ lệ phần trăm của một cuộc sống lành mạnh. Tuy nhiên, một kế hoạch hưu trí vững chắc được tài trợ với một khoản tiết kiệm và thu nhập hợp lý (thường có nghĩa là tài sản có ít hoặc không có thu nhập) tốt hơn là đầu tư với hy vọng.

Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn về những gì thị trường chứng khoán nên có trong tương lai. Mặc dù điều này có thể ổn, họ vẫn cần ngồi xuống và phân tích môi trường hiện tại và những gì sẽ cần để đạt được tầm nhìn như vậy.

Hy vọng rằng thị trường tài chính sẽ bắt đầu điều chỉnh sớm, và sau đó chúng ta có thể trở lại bình thường và bắt đầu xây dựng sự giàu có của mình một lần nữa. Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó.