Đô la Úc có nguy cơ bị cắt giảm tỷ lệ coronavirus thứ ba

Đô la Úc có nguy cơ bị cắt giảm tỷ lệ coronavirus thứ ba

Nguy cơ đồng đô la Úc giảm so với các loại tiền tệ chính khác trong giai đoạn kinh tế gần đây đang tăng đều đặn. Điều này đặc biệt đúng vì Úc là nạn nhân đầu tiên của "coronavirus" đang phát triển nhưng vẫn chưa được biết đến nhiều - còn được gọi là cúm gà và SARS (hội chứng hô hấp cấp tính nặng).

'Coronavirus mới' này rõ ràng đã bắt đầu ở Trung Quốc và đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia châu Á khác chỉ sau vài tuần. Các trường hợp giống như SARS gần đây ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc đã khiến người ta nghi ngờ rằng một thủ phạm phổ biến là cúm gà hoặc SARS ở chim. Các nhà khoa học vẫn chưa chắc chắn về việc virus cúm gà có liên quan đến SARS hay không.

Tuy nhiên, các nhà khoa học đã xác nhận rằng cả hai loại virus này đều có liên quan đến nhau bởi một số tiêu chí sinh học kỳ lạ. Nói tóm lại, cả cúm gia cầm và SARS đều giống nhau.

Cho đến ngày nay, không ai biết điều gì làm cho loại virus này ảnh hưởng đến con người khác với các loại virus khác. Chúng tôi không biết làm thế nào nó gây ra một cuộc tấn công nghiêm trọng ở Trung Quốc và sau đó không để lại dấu vết rõ ràng khi khám nghiệm tử thi. Ngoài ra, những gì chúng ta biết là dịch SARS ở Hoa Kỳ là không thể chấp nhận được.

CDC đã xác nhận rằng 'cúm gà' và SARS có chung nhiều đặc điểm như khả năng gây ra dịch bệnh lan rộng. Họ cũng chia sẻ một số người khác cũng như khả năng lây nhiễm hàng triệu con chim mà không gây ra cho chúng bất kỳ tác hại rõ ràng nào. Cúm gia cầm không được biết là lây nhiễm trực tiếp vào người, nhưng nó có thể biến đổi thành tình trạng giống như SARS.

Một đại dịch cúm gia cầm hiện được coi là rất có thể. Thật vậy, vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi các nhà môi giới quyền lực trên thế giới đi đến thỏa thuận về nỗ lực kiểm soát và ngăn chặn dịch cúm gia cầm, cũng như sự lây lan của SARS trên khắp Châu Á và thậm chí có thể trên khắp Thái Bình Dương.

Cả hai căn bệnh này đều có khả năng gây hại rất lớn cho sức khỏe con người và điều này sẽ giúp thúc đẩy AUD trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế này. Thật không may, trong khi đó, không có nhiều điều có thể được thực hiện về SARS.

Mặt khác, các nhà nghiên cứu đã đạt được tiến bộ trong việc xác định thành phần di truyền của 'cúm gà'. Điều này đã cho phép các nhà khoa học tạo ra loại vắc-xin "đơn giản và nhanh nhất". Đây cũng là loại vắc-xin duy nhất trong các công trình không phụ thuộc vào nguồn vắc-xin hiện tại hoạt động.

Ngoài ra, các cơ quan tài chính đang khuyến nghị mọi người nên tiêm chủng. Lý do họ đưa ra khuyến nghị này là các triệu chứng chính của cúm gia cầm thường không xảy ra cho đến khi dịch bệnh bắt đầu.

Tại thời điểm viết bài này, trách nhiệm của mỗi cá nhân sống ở châu Mỹ là thực hiện các biện pháp phòng ngừa cơ bản chống lại đại dịch cúm gia cầm lan rộng. Ngoài ra, tất cả du khách vào khu vực cũng phải được tiêm phòng trước khi khởi hành.

Bất chấp sự ổn định chính trị mà Hoa Kỳ đang trải qua dưới thời Tổng thống Bush, tác động của đại dịch cúm gia cầm lan rộng trong thời kỳ suy thoái kinh tế này là rất đáng sợ. Đừng cố tỏ ra lo lắng về thảm họa kinh tế tiềm tàng này.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy xem trang web Mạng bảo mật thông tin. Nó sẽ thông báo cho bạn về các sự kiện mới nhất liên quan đến đại dịch cúm gia cầm và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó xảy ra.