Bitcoin chiếm 98% các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, Studio Ransomware

Bitcoin chiếm 98% các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, Studio Ransomware

Cả Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế dường như được giải quyết trên tiền ảo. Bảy ngày sau khi phát hành tuyên bố của Xuewen, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã chính thức áp đặt lệnh cấm chung đối với các mã thông báo bảo mật. Ít nhất một tài khoản của Bắc Triều Tiên đã hoạt động vào năm 2017. Ít nhất hai tài khoản Iran vẫn hoạt động trong hệ thống Bittrex khi các giám khảo DFS truy cập Bittrex vào năm 2019 và có khả năng sử dụng được. Bạn có thể sử dụng Zignaly với tài khoản TradingView, tận dụng danh sách các nhà cung cấp tín hiệu ngày càng tăng và sử dụng một loạt các loại đơn đặt hàng. Tương tự như vậy, ít nhất sáu ngân hàng quốc tế đã tiết lộ kế hoạch phát hành stablecoin được hỗ trợ bằng tiền tệ trên IBM World Wire để cho phép chuyển tiền và thanh toán qua biên giới nhanh hơn và rẻ hơn. Trung tâm Caribbean của Đông Caribbean và Ngân hàng Trung ương của Bahamas đều đã công bố các kế hoạch tiên tiến để thực hiện các phi công CBDC dựa trên blockchain.

Phát biểu với Tạp chí Bitcoin, đồng sáng lập và CEO Ray Poussef của Paxful cho biết nền tảng này đã nhấn mạnh việc xác minh tài khoản như một biện pháp ngăn chặn gian lận. Sau khi hứa rằng một hệ thống giám sát giao dịch sẽ được triển khai tốt trước năm 2018, Bittrex cuối cùng đã thuê nhân viên tuân thủ để tạo một hệ thống vào đầu năm 2018. Mức hỗ trợ vẫn ở mức gần 130 đô la và 112 đô la, trong khi vùng kháng cự lớn tiếp theo là gần $ 180, và lâu nay ở đây vẫn không gặp nguy hiểm. Mức kháng cự quan trọng $ 51, đã dừng bước đi của ngày hôm qua, có thể được tập trung trở lại trong những ngày tới, trong khi sự điều chỉnh sâu hơn có thể thấy bài kiểm tra mức $ 44.

Tập tin chủ yếu liên quan đến kiến ​​thức tổng hợp về ransomware từ các tình huống được giải quyết bởi Lực lượng ứng phó sự cố Coveware cho thấy rằng trong quý đầu tiên của năm 2019, cảnh quan ransomware đã ghi nhận sự tích lũy cao nhất trong các khoản tiền chuộc hợp lý mà các tác nhân nguy hiểm yêu cầu. Một số email được gửi được viết kém và cho thấy ít kiến ​​thức về việc phân phối email rộng rãi. Trong khi đó, ở phía bên kia của quang phổ, một số email sextortion cho thấy mức độ tinh vi cao hơn nhiều.

Nếu không có mô tả chính xác về khách hàng, mọi khiếu nại về xác minh khách hàng đầy đủ hoặc tuân thủ khác, bao gồm cả việc tuân thủ các biện pháp trừng phạt của OFAC (Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài) là một sự giả tạo. Kiểm toán được kiểm soát hiệu quả bởi các công ty và thương hiệu. Kiểm tra của khách hàng với danh tiếng đáng chú ý hơn sẽ có tác dụng đáng kể hơn trên xếp hạng mới nhất. Sự thiếu tuân thủ nghiêm trọng của Bittrex có hậu quả. Các chỉ dẫn của DFS bao gồm thông báo cho người nộp đơn các yêu cầu pháp lý đối với giấy phép và trong việc phát hiện các thiếu sót phải được giải quyết trước khi giấy phép được cấp.

Các vấn đề có vẻ giảm giá hơn, vì 2 đường trung bình của dịch chuyển dễ dàng (SMA) chỉ có một lần nữa có nhiều sợi tóc và đường SMA 200 dài hạn hiện nằm trên đường xu hướng 100 SMA. Được biết, báo cáo dựa trên dữ liệu ransomware tổng hợp từ các trường hợp được giải quyết bởi nhóm ứng phó sự cố của Coveware cho thấy rằng trong quý đầu tiên của năm 2019, cảnh quan ransomware đã trải qua sự gia tăng mạnh về mức độ trung bình được yêu cầu bởi các tác nhân đe dọa. Nghiên cứu được thực hiện bởi Digital Shadows liên quan đến việc phân tích hơn 792.000 email. Nghiên cứu kỹ thuật, chi phí tương lai, quần short và các dấu hiệu dài và khác nhau sẽ đưa ra một số gợi ý cho người mua, tuy nhiên, như trong các thị trường đấu trường thông thường, bất cứ điều gì khác có thể xảy ra. Công việc của Sáng kiến ​​sẽ độc lập với công việc đang diễn ra theo tiêu chuẩn EEA, cho phép các thành viên EEA trên toàn thế giới hợp tác để tạo ra thông tin cụ thể được sử dụng trong quy trình xác minh và chứng nhận dựa trên các tiêu chuẩn EEA. Công việc khắc phục để giải quyết những thiếu sót vẫn là trách nhiệm của người nộp đơn.